เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้เหมาะกับตัวคุณมากที่สุดต้องทำอย่างไร

ว่าด้วยตอนที่คุณ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ โดยเฉพาะการเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 “ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้” ว่าไม่ใช่ว่าจะเลือกทำที่ไหนก็ได้ เพราะทางเลือก “ที่ดีกว่า” มีไว้รอสำหรับคุณเสมอ โดยเฉพาะตัวเลือกในเรื่องของค่าเบี้ยประกันที่ประหยัดกว่าและเหมาะกับคุณมากที่สุด

และวันนี้เราจะพาคุณไปดูกันกับเทคนิคที่จะช่วยตอบคำถามที่ว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ที่เหมาะสมกับการใช้งานรถ ครบมิติในเรื่องการคุ้มครอง ที่สำคัญ! ค่าเบี้ยคุ้มค่ามากกว่าเดิมแน่นอน เทคนิคที่ว่าคืออะไรเราไปดูกันเลยดีกว่า

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้เหมาะกับคุณทำได้ไม่ยากเลย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง คำตอบก็คือ “คุ้มครองครบ” มากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือถูก เคลมให้ได้ไม่ว่าคุณจะมีคู่กรณีหรือไม่ รถหาย ไฟไหม้ ก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีประกันคอยดูแล ให้คุณดูเรื่องพื้นฐานกับรถแค่อย่างเดียว ส่วนเรื่องอุบัติเหตุนั้นปล่อยให้เป็นหน้าที่ของประกันของคุณที่ทำไว้ได้เลย

เลือกประกันชั้น 1 ซื้อแบบออนไลน์ ตอบแบบสอบถามได้มากเท่าไรยิ่งดี

และนี่คือ “ความลับ” ที่หลายคนมองข้ามในการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ นั่นก็คือ ในตอนที่คุณอยู่หน้าเว็บไซต์เพื่อเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีการตอบคำถามต่าง ๆ มากมาย อย่าเพิ่งเบื่อแล้วกดเลือกไปแบบผ่าน ๆ เพราะส่วนนี้แหละที่จะช่วยให้คุณได้ไปเจอกับประกันชั้น 1 ที่หาอยู่ ทั้งในเรื่องของทุนประกันที่เหมาะสมกับรถของคุณ ค่าเบี้ยประกันที่เหมาะสมกับการใช้งาน รวมไปถึงในเรื่องของ “ส่วนลด” ค่าเบี้ยตามปัจจัยที่ได้จากตัวคุณและลักษณะการใช้รถ

แบบสอบถามเพื่อเช็คค่าเบี้ยประกันในเว็บไซต์ จะมีตั้งแต่ “สถานะ” ของผู้ใช้รถ ว่าเป็นเพศไหน โสดหรือมีครอบครัว อายุเท่าไร รวมถึงประวัติการเคลมประกันที่ผ่านมา ลักษณะการใช้รถ ในแต่ละวันเป็นอย่างไร ใช้รถขับไปทำงานทุกวันหรือใช้ขับแค่บางวัน รถมีกล้องติดรถยนต์หรือไม่ เป็นต้น ซึ่งก็อย่างที่บอกว่าทุกคำตอบเหล่านี้ล้วนเป็นข้อมูลเพื่อที่ทางบริษัทประกันนำไปประเมินเพื่อที่จะได้ออกมาเป็นตัวเลือกของประกันรถที่เหมาะกับคุณมากที่สุดนั่นเอง

เพียงทำตามที่แนะนำนี้ ในตอนที่เลือกซื้อประกันรถผ่านทางออนไลน์ คุณก็จะได้มาซึ่งความคุ้มค่ามากกว่าเดิมแล้วสำหรับการคุ้มครองของประกันรถยนต์ และอาจจะช่วยให้คุณจ่ายค่าเบี้ยต่อปีน้อยกว่าเดิมได้อีกด้วย ลองนำไปปรับใช้กันดู ตอบคำถามให้ครบอย่างละเอียดบนหน้าเว็บไซต์ก่อนตัดสินใจซื้อประกัน รับรอง “ความคุ้มค่า” รอคุณอยู่อย่างแน่นอน