เลือกสีมงคลรถตามวันเกิด เดินทางไปไหนก็ปัง!

ไม่ว่าคุณมีแผนจะซื้อรถใหม่ในช่วงปีใหม่นี้ หรือแต่งรถใหม่ก็ตาม เราขอแนะนำสีถูกโฉลกตามวันเกิด  สีรถเสริมมงคล คุณรู้หรือไม่ว่าสีของรถที่น่ารักของคุณสามารถเรียกโชคลาภ โชคดี และมีส่งผลต่อชีวิตรัก การงาน และสุขภาพของคุณ

เราจะช่วยคุณเลือกสีที่ดีที่สุด เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตในปีกระต่ายทอง 2566 เลือกสีรถให้ดีมีปัง!

สีมงคลรถ เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ แนะนำให้เลือกสีเขียวเข้ม หรือสีกรมในการเสริมดวงรอบด้าน แต่ถ้าคุณต้องการเสริมดวงการงาน การเงิน และความก้าวหน้าในอาชีพ ควรใช้รถสีเทาเข้ม สีม่วงเข้ม หรือสีแดงเข้ม แต่ถ้าคุณอยากเพิ่มเสน่ห์และ เน้นเรื่องความรักมาสู่ชีวิตของคุณ เราขอแนะนำให้เลือกรถสีเงิน สีบรอนซ์ และสีเขียวอ่อน

สีมงคลรถ เกิดวันจันทร์

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ให้ดูเฉดสีรถสีเทาหรือสีแดง ในการเสริมความโชคลาภในปี 2566 แต่ถ้าจะเน้นเรื่องหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า ฐานะการเงินมั่งคั่งมั่นคง ให้เลือกระหว่างสีส้มอิฐหรือสีเหลืองสด สำหรับคนโสดหรือคนมีคู่เพื่อเสริมให้ความรักโดดเด่น มีเสน่ห์ดึงดูด ให้เลือกรถสีฟ้าอ่อน สีดำเข้ม หรือสีม่วง

สีมงคลรถ เกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร สีรถนำโชคในปี 2566 ได้แก่ รถสีส้มแดง และสีขาวครีม หากคุณต้องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ขยับขยาย และเสริมความก้าวหน้าในอาชีพ ให้เลือกรถสีเงิน สีทอง หรือสีเทาเข้ม สำหรับคนโสดถ้าอยากมีคู่ หรือคนมีคู่อยากให้รักหวานไม่มีหน่าย ให้เลือกรถสีแดงสดหรือสีเหลือง

เกิดวันพุธ

สำหรับคนเกิดวันพุธ สีเสริมดวงคือสีเงินและสีชมพู ใครอยากเน้นเรื่องการงาน ดวงงานก้าวหน้า เจ้านายสนับสนุนให้เลือกรถสีเหลือง ส้ม หรือน้ำเงินสดใส แต่คนโสดที่เหงามานานและอยากมีคู่ รวมถึงคนมีคู่ที่รักเริ่มไม่หวาน ลองเลือกรถสีขาว สีครีม สีบรอนซ์ สีเงิน หรือสีทอง เพื่อเสริมดวงความรัก

เกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี สีนำโชคคือสีดำและสีแดง หากคุณอยากให้การเงินดีขึ้น เงินเข้าไม่ขาด ควรใช้รถสีขาวมุก สีฟ้าอ่อน และสีเหลือง แต่ถ้าเหงามานานแล้วอยากมีคู่ คนโสดทั้งหลายจงเลือกรถสีเขียวอ่อนหรือสีเหลือง

สีมงคลรถ เกิดวันศุกร์

สำหรับคนเกิดวันศุกร์แนะนำให้เลือกสีฟ้าอ่อนหรือสีเงินเพื่อเสริมโชคลาภ เรียกโชคดีในปี 2566 ใครมีแพลนตั้งตัว อยากให้การงานการเงินมั่งคั่งมั่นคง ทำอะไรก็สำเร็จง่าย ๆ ควรเลือกใช้รถสีเขียวอ่อน สีเหลืองหรือสีขาวมุก แต่ถ้าเสริมดวงความรัก เราขอแนะนำให้คนวันศุกร์เลือกสีเหลืองสด สีเขียวอ่อน หรือสีเหลือง

สีมงคลรถ เกิดวันเสาร์

สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ให้เลือกสีดำหรือสีน้ำเงินเข้มเพื่อโชคลาภในปี 2566 แต่ถ้าอยากรับทรัพย์รับเงิน การเงินดีขึ้นควรใช้รถสีเงิน สีทอง หรือสีน้ำตาล ใครเหงาหรือรักไม่หวาน เลือกรถสีชมพูหรือสีม่วงมาเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

อย่างไรก็ตาม การดูดวงเลือกสีรถมงคลอาจดึงดูดความก้าวหน้า การงาน การเงิน รวมทั้งความรักและโชคลาภมาให้ แต่สำคัญที่สุดอยู่ที่การกระทำ การกระทำจะเป็นตัวกำหนดโชคชะตาของคุณ ขอให้มีความสุขตลอดปี ตลอดไป

แชร์บทความนี้